Thứ Hai, 11 tháng 4, 2016

Chính chủ cần bán đất ở đô thị mặt tiền đẹp giá rẻ ở Mỹ Phước 3 Bình Dương

Vợ chồng chúng tôi cần tiền kinh doanh nên bán gấp 2 lô đất ở khu L và Khu I Mỹ Phước 3 Bình Dương, bán gấp nên có thể chịu lỗ để thu hồi vốn nhanh. Đất thổ cư 100% nên yên tâm về pháp lý, sổ hồng riêng, bao sang tên nhanh. Đất xây dựng ở ngay. Giá từ 250tr/nền 150m2.

 Đất Mỹ Phước 3 khu L và Khu I tọa lạc ở mặt tiền đường 25m, tầm nhìn đẹp - thông thoáng, đất đồi cao, tiết kiệm chi phí xây dựng.

Vị trí đắc địa, nằm ngay khu tâm hành chánh, đây là trung tâm chính trị đầu não của Huyện Bến Cát và Tỉnh Bình Dương. Nên đất ở khu vực này rất có giá trị.
Trong bán kính 1km của khu đô thị Mỹ Phước 3 Bình Dương hội tụ đủ các dịch vụ như: Trung tâm hành chánh, trung tâm thương mại, chợ, trường học, bệnh viện, KCN...
Mỹ Phước 3 Bình Dương khu L nằm trong khu sinh thái Ecolakes thiết kế chuẩn theo tiêu chuẩn của Malaysia, rất hiện đại và không khí trong lành.
Khu đô thị Mỹ Phước 3 còn được tiếp giáp với các tuyến đường lớn như: Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, đường Vành Đai 4, QL 13 và QL 14, nối tiếp từ Đồng Nai đi các tỉnh Miền Tây và Tây Nguyên, rút ngắn đươc thời gian từ HCM đi các tỉnh lân cận...
Khu đô thị Mỹ Phước 3 rất tiện nghi và hiện đại, mang đến cho quý khách cuộc sống thoải mái, tiện nghi và hữu ích hơn rất nhiều.
ĐẤT MỸ PHƯỚC XÂY DỰNG TỰ DO - KHÔNG HẠN CHẾ THỜI GIAN VÀ QUY CÁCH XÂY DỰNG. 
Diện tích đất: 150m2, 300m2, 600m2...
Giá từ 250tr/nền 
LIÊN HỆ XEM ĐẤT VÀ XEM SỔ:0933.223.146 
 (MỸ PHƯƠNG)