Thứ Tư, 9 tháng 7, 2014

Kinh nghiệm mua đất nền tại Mỹ Phước 3

Những kinh nghiệm nên biết khi Kinh nghiệm mua đất nền tại Mỹ Phước 3 nói riêng và đất nền tại Bình Dương nói chung.

- Nên chọn mua đất Mỹ Phước 3 tại các dự án của chủ đầu tư Becamex, nếu được nên chọn đất đã ra sổ.

- Phải yêu cầu người bán chỉ rõ vị trí thực tế và cung cấp đầy đủ tất cả các các giấy tờ để có thể xác nhận đúng vị trí đó.

- Hiện nay có một số Cty, những nhà đầu cơ nhỏ lẻ đã mua lại một số đất của dâ tại Mỹ Phước 3 nằm bên ngoài dự án, đất có sổ đỏ chung và ăn theo đất nền của Khu đô thị Mỹ Phước, và bán với giá khá rẻ, chỉ có 80tr/100m2 và hứa sẽ bao xây dựng ( điều này rất nguy hiểm và không nên mạo hiểm ).
Kinh nghiệm mua đất nền tại Mỹ Phước 3
- Một số khách hàng đã trót mua đất ở những dự án nhỏ lẻ đó đa số là tiền mất mà tập thì phải mang, xây không được, bán cũng không ai mua. Nhưng nếu những ai mua đất thuộc dự án Becamex, đất đã có sổ thì rất yên tâm ở những điểm này.

- Quý khách hàng nên chọn Một công ty chuyên phân phối các dự án của Becamex để giao dịch, vì như vậy sẽ an toàn, đừng ham rẻ mà đi theo một số cá nhân, họ tự xưng là chính chủ và nhận cọc của quý khách và rồi " Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được " " Xin quý khách đừng bao giờ gọi lại nữa, vì chủ thêu bao sẽ không bao giờ mở máy" thế là bạn đã hiểu rồi.

- Tóm lại là bạn nên tham khảo giá của một vài công ty lớn đang bán đất Mỹ Phước 3 hay đất Bình Dương, nhưng nhớ hãy tỉnh táo nghe và cảm nhận, vì có những người họ không nói chính xác, bạn phải dùng một số phép thử để biết được chính xác nhé.

Tự hào là nơi phân phối đất nền Mỹ Phước 3 Bình Dương thuộc các dự án Becamex với giá rẻ nhất! Pháp lý an toàn tuyệt đối.

Quý khách có thắc mắc gì xin hãy gọi ngay cho Thuấn: 0985.677.311 để được tư vấn chi tiết.