Chủ Nhật, 11 tháng 5, 2014

Giá đất nền Bình Dương 2014 sẽ như thế nào?

Như chúng ta đã biết, giá đất nền cũng như tất cả thị trường địa ốc đã giảm rất nhiều từ năm 2009 đến nay, và đỉnh điểm là năm 2013.

Từ năm 2013 đến nay, thị trường bất động sản đã có những dấu hiệu tốt lên rõ rệt từ những chính sách, chiến lược của nhà nước cũng như sự hồi sinh của nền kinh tế thế giới.

Điều đáng quan tâm ở đây là thị trường đất nền, đặc biệt là đất nền giá rẻ tại một số khu vực ven thành phố Hồ chí Minh như: Đất nền Bình Dương, đất nền Đồng Nai, Long An...
Đất nền Bình Dương 2014

Theo như ghi nhận của chúng tôi, từ đầu năm đến nay, các dự án đất nền tại Bình Dương như một số khu đô thị Mỹ Phước 1 2 3 4 đang nóng lên từng ngày. Lượng người mua tăng lên từng ngày kéo theo là giá cũng tăng lên từng ngày, cụ thể là giá đất thấp nhất năm 2013 là 170tr/150m2, nay tăng lên 200tr/150m2.

Tại sao lại như vậy? tại vì:
- Đất nền tại Bình Dương có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông kết nối nhịp nhàng, hiện đại.
- Bình Dương sẽ là TP trực thuộc Trung Ương năm 2017, cùng với TTHC tập trung lớn nhất và hiện đại nhất Đông Nam Á vừa mới đi vào hoạt động.
- Đặt biệt đất nền Bình Dương là đất đồi, cao ráo, không bị ngập nước cũng như rất thuận tiện khi xây dựng.
- Hiện nay ở Bình Dương đang tập trung rất nhiều KCN của nhiều tập đoàn kinh tế hàng đầu của thế giới, nền giải quyết vấn đề công ăn việc làm cho người dân rất tốt.
- Hầu hết tất cả các dịch vụ tiện ích và công trình công cộng được xây dựng và hoạt động xen kẻ và bố trí rất hợp lý trong và xung quanh các khu đô thị mới như: trường Đại học, Bệnh viện, Siêu thị....
- Tỉnh Bình Dương, họ đi xây dựng Tp Mới, Khu đô thị Mới nên tất cả các khu dân cư, KCN ... đều được quy hoạch đồng bộ và theo chuẩn Singapore: Xanh_Sạch_Đẹp và thoáng mát.
Hiện nay Công ty chúng tôi đang là nhà phân phối độc quyền Đất nền Bình Dương với giá gốc chủ đầu tư Becamex.

Quý khách hàng có quan tâm xin liên hệ với PKD để đặt xe đi xem đất miễn phí mỗi ngày.
PKD dự án: 0985.677.311 Lệ Thuấn