Thứ Bảy, 8 tháng 3, 2014

Lô góc L10 Khu đô thị Mỹ Phước 3 bán giá rẻ

Tôi có 342m2 Lô góc L10 trong khu đô thị Mỹ Phước 3 rất đẹp cần bán lại gấp để xoay tiền kinh doanh.

Diện tích: 11,4 X 30 =342m2, thổ cư 100%, sổ đỏ riêng.
Góc 2 Mặt tiền đường nhựa 16m thông dài xuyên suốt rất đắc địa, thông thẳng tới chợ Mỹ Phước.
Điện chiếu sáng, nước máy, cáp quang đã đến tận nơi. Đặc biệt xung quanh lô L10 Mỹ Phước 3 dân cư đã tập trung và kinh doanh sầm uất.
Lô góc đất Mỹ Phước 3, Lô L10 nằm hướng Đông Nam, là hướng mát mẽ cũng như đẹp nhất.
Pháp lý:
Đất thổ cư 100%, sổ đỏ riêng từng nền.
Ký chuyển nhượng trực tiếp tại phòng công chứng Bình Dương.
Pháp lý rõ ràng, minh bạch, Uy tín với khách hàng là mục tiêu hàng đầu!
Thời gian nhận sổ chỉ từ 30 - 45 ngày.
Phương thức thanh toán.
Đợt 1: Đặt cọc 20 triệu/ 150m2.
Đợt 2: Trong vòng 7 - 10 ngày thanh toán 98% (Bao gồm cọc) và ký hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất.
Đợt 3: Thanh toán 2% còn lại và nhận sổ.
Liên hệ
* Ms Lệ Thuấn: 0985.677.311
Xem thêm về Khu đô thị Mỹ Phước 3:
Khu đô thị Mỹ Phước Bình Dương là một khu đô thị vệ tịnh của thành phố Hồ Chí Minh, hiện đại, năng động có quy mô lớn nhất khu vực phía Nam, được thủ tướng chính phủ phê duyệt thành lập vào năm 2002 với tổng thể  gồm rộng 6200 ha, tong đó bao gồm 4 khu.

Khu đô thị Mỹ Phước 1 rộng, khu đô thị Mỹ Phước 2 rộng, khu đô thị Mỹ Phước 4. Đặc biệt là khu đô thị Mỹ Phước 3 Bình Dương có quy mô lớn nhất và được chọn  là nơi  xây dựng trung tâm hành chính của quận Bến Cát – Thành Phố Mới Bình Dương.

Khu đô thị Mỹ phước 3 có vị trí đắc địa tọa lạc ngay trên 2 tuyến đường cấp quốc gia là đường, hướng đông tiếp giáp đường Quốc lộ 13, kết nối từ thành phố Hồ Chí Minh, đến đây chưa đầy 40 phút, hướng Đông tiếp giáp Quốc lộ 14 tuyến đường huyết mạch đi các tỉnh Tây Nguyên. Mỹ Phước 3 được xây dựng năm 2006 đến năm 2009 thì hoàn thành 100% cơ sở hạ tầng và được đưa vào hoạt động, dân cư tập trung về đây ngày một đông đúc và nhộn nhịp.

Dự án Khu đô thị Mỹ Phước 3 được quy hoạch là khu trọng điểm kinh tế của Bình Dương, Mỹ Phước 3 đảm nhận là khu phức hợp, có nhiều tính năng hiện đại như vừa là khu đô thị dân cư sinh sống, kết hợp công nghiệp nhẹ tạo công ăn việc làm ổn định, khu trung tâm hành chính, khu biệt thự sinh thái Ecolakes dành cho các chuyên gia tại Bình Dương, tất cả được bài bản theo tiêu chuẩn của Singapore và  ví như Phú Mỹ Hưng thứ 2.

- Thời gian và kiểu mẫu xây dựng là tùy thuộc vào chủ nhân các nền đất quyết định,  không bị bắt buộc phải xây khi nào và phải xây theo kiểu gì. Đây là một đặc điểm ít có nơi nào so sanh được, sẽ phù hợp cho việc mua đất đầu tư hoặc để dành.

- Môi trường sống đẳng cấp, trong nộ khu của Mỹ Phước 3 và trong bán kính 2 km có tất cả các tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu sống hiện đại của bạn và gia đình như, chợ, trung tâm thương mại, siêu thị Hàn Quốc, siêu thị Mỹ Phước, siêu thị BigC, Metro…  trường học các cấp, trường đại học quốc tế Miền Đông, đại học Thủ Dầu Một, bệnh viện Mỹ Phước, hệ thống công viên cây xanh rộng khắp đặc biệt có khu vui chơi giải trí hồ Hoàng Gia rộng gần 40 ha.

- Tiềm năng của Khu đô thị Mỹ Phước 3 ngày càng đậm nét  hơn do giá đất nền Mỹ Phước 3 đang rất  thấp, trong dự án đầy đủ tiện ích phục vụ tốt nhất cho đời sống  và ngày càng có nhiều hơn các tiện ích cao cấp. Giao thông kết nối dễ dàng đến các trọng điểm kinh tế, các vùng miền. Công việc làm ổn định tại các công ty, xí nghiệp nước ngoài, nhiều cơ hội kinh doanh buốn bán, đầu tư sinh lời.

- Chính vì những ưu thế vượt trội như trên mà Mỹ Phước 3 Bình Dương đã trở thành điểm đến tuyệt vời ngày càng có nhiều người chọn để nơi đây làm chốn an cư sinh sống, và thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư trên khắp cả nước hướng đến.

Mọi chi tiết xin liên hệ:* Ms Lệ Thuấn: 0985.677.311