Thứ Năm, 13 tháng 6, 2013

CHÍNH CHỦ BÁN LÔ K32 ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 BÌNH DƯƠNG

- Bán gấp lô K32 đất Mỹ phước 3 tọa lạc trong khu đô thị Mỹ phước 3, sát cư xá công nhân, mật độ xây dựng cao, ngay khu nhà cao tầng của Becamex. Sát đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường thông dài, kết nối trực tiếp với Thành phố mới Bình Dương. 

- Lô K32 Bình Dương đối diện tổ hợp trung tâm thương mại, hành chính công viên trung tâm thương mại.
CHÍNH CHỦ BÁN LÔ K32 ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 BÌNH DƯƠNG
Lô K32  Mỹ phước 3 chính chủ tọa lạc trong khu K thuộc khu đô thị Mỹ Phước 3, Khu K là khu có khí hậu mát mẽ nhất của Mỹ Phước 3. Lô K32 có hệ thống giao thông rất thuận tiện, lô đất chỉ cách tuyến đường trung tâm NK9 chỉ 30m, kết nối trực tiếp với đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, đảm bảo kết nối lô K32 đến trung tâm Thành phố mới Bình Dương một cách trực tiếp và dễ dàng.

Hệ thống cơ sở hạ tầng của lô K32 Mỹ phước 3 cực kỳ hoàn thiện, các tuyến đường trước lô K32 thông dài, kết nối hoàn thiện, hệ thống điện, nước sạch  cực kỳ hoàn hảo, đảm lô K32 có thể xây dựng ngay, sinh sống, định cư, đầu tư sinh lời ngay.

Lô K32 Mỹ phước 3 giá rẻ có vị trí rất đắc địa đối diện lô K32 là chợ khu K truyền thống và trung tâm thương mại, nên lô K32 rất thuận lợi để sinhh sống, cách lô K32 200m là công viện khu vực, sát cạnh lô K32 là cư xá gầm 2 tòa nhà cao 5 tầng, được Becamex xây dựng cho thuê. Đặc biệt đối diện lô K32 là trung tâm hành chính, trung tâm thương mại và công viên trung tâm của toàn bộ khu Mỹ Phước 3. Lô K32 sẽ là một khu vực nhộn nhịp nhất của Mỹ Phước 3.

Vói vị trí rất thuận lợi, gần chợ khu K, trường học, công viên, đối diện trung tâm thương mại, công viên trung tâm, khu hành chính, giá rất rẻ lô K32 thật sự là một vị trí rất đẹp để sinh sống để đầu tư, cũng như an cư trong một khu đô thị hiện đại.

Hãy liên lạc nhanh với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, nhận hồ sơ về lô đất và được hướng dẫn xem đất miễn phí.


CHÂN THÀNH CÁM ƠN QUÍ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM ĐẤT BÌNH DƯƠNG.
KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH NHIỀU SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG

Ngoài ra còn những nền đẹp khác chỉ từ 180 triệu - 240 tr/150m2.
Có xe đưa đón khách đi xem dự án mỗi ngày (kể cả thứ 7 & chủ nhật).
Hot Line: 0985.677.311_Ms Thuấn.
Sàn Giao Dịch BĐS Rồng Xanh chuyên phân phối Dat Binh Duong.
79 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh,TP HCM.
Có xe đưa đón khách đi xem dự án mỗi ngày (kể cả thứ 7 & chủ nhật).