Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2013

Cần bán Lô G2 giá gốc , Lô G2 mỹ phước 3

 Lô G2 Mỹ phước 3 Đất Bình Dương giá rẻ chính chủ cần bán gấp giá 750tr/150m2 bao sang tên.

Cần bán gấp lô G2, ngay khu biệt thự Cocoland, diện tích 600m2 giá 700 triệu, ngay trung tâm KCN Mỹ Phước 3, ngay khu biệt thự rộng lớn được quy hoạch hoàn chỉnh, mật độ xây dựng rất cao, quy hoạch hoàn chỉnh, gần trung tâm thương mại, trường học, đối diện công viên rộng lớn, rất tiện lợi để đầu tư kinh doanh, xây nhà để ở. Giá rẻ, đầu tư tốt, vị trí đẹp, đảm bảo mức lợi nhuận cao và an toàn. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ: Thanh Huyền  0909.348.178

Đất Nền Bình Dương, Lô G2 Mỹ phước 3 giá rẻ tọa lạc trong khu đô thị Mỹ Phước 3 là một khu đô thị được quy hoạch hoàn chỉnh và hiện đại nhất khu liên hiệp Mỹ Phước, nên lô G2 tận hưởng được một hệ thống hạ tầng hiện đại, được quy hoạch hoàn chỉnh của khu đô thị Mỹ Phước 3, hệ thống điện, nước sạch, internet được kết nối tới tận lô G2.

Lô G2 Mỹ Phước 3
Lô G2 Mỹ Phước 3
  Xung quanh lô G2 Mỹ phước 3 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đây là động lực rất lớn để lô G2 có thể phát triển nhanh chóng khi diện tích KCN được lấp đầy, đồng thời sát cạnh lô G2 là khu biệt thự sinh thái Cocoland được quy hoạch hoàn chỉnh, xây dựng đẹp mắt, khoa học, đây là khu vực sinh sống của các chuyên gia trong KCN Mỹ Phước 3, nên lô G2 có được một không gian sống hoàn hảo, đảm bảo cư dân của lô G2 có được một cuộc sống thuận lợi nhất.

Vị trí của lô G2 Mỹ phước 3 chính chủ rất đẹp, ngay trung tâm của khu biệt thự sinh đẹp, nhiều động lực để phát triển nhanh chóng, gần QL14, đường thông dài qua trung tâm Thành phố mới Bình Dương, không gian sống hoàn hảo, lô G2 thật sự là một sự lựa chọn hoàn hảo để sinh sống, cũng như đầu tư sinh lợi, đảm bảo đem lại mức lợi nhuận lớn và an toàn.

Hãy liên lạc nhanh với chúng tôi để được tham quan một lô đất đẹp và có giá tốt nhất, nhận hồ sơ lô đất và được hướng dẫn xem đất miễn phí.

                               Sàn GD BĐS chuyên bán đất bình dương giá rẻ, đất mỹ phước 3 giá rẻ.
Hotline: 009.348.178 Thanh Huyền