Thứ Tư, 8 tháng 5, 2013

Lo J40 Mỹ Phước 3


 Lô J40 mỹ phước 3 là vị trí rất tốt để đầu tư, do giá rất rẻ, chính chủ bán, dân đông, nhu cầu nhà ở cao, nguồn cung thấp đảm bảo một mức tăng trưởng về giá trị và tiềm năng tăng giá đột biến.

Lô J40 tọa lạc ngay trung tâm khu J, là khu có dân số đông đúc và nhộn nhịp nhất khu đô thị Mỹ Phước 3, nên Lô j40 đất  tọa lạc ngay trung tâm của Mỹ Phước 3 hiện đại, nên Lô J40 tận hưởng được môi trường sống năng động và đầy đủ tiện nghi, đảm bảo cư dân của Lô J40 có được một cuộc sống thuận lợi nhất. Nên Lô J40 là một vị trí tuyệt vời để ở và làm việc.

Đất Bình Dương giá rẻ  Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Giao thông thông thoáng kết nối liên tỉnh. Pháp lý minh bạch. Tiện ích đầy đủ cùng với những khu công nghiệp mà các tập đoàn hàng đầu như: Kumho, Vinamilk, Colgate, Orion đang đầu tư và sản xuất.

Lô J40 Mỹ Phước 3 vị trí đẹp, giá rẻ chính chủ, vui lòng gọi: 0985.677.311_ Lệ Thuấn.
 

Vị trí: Hướng Tây, gần trường THPT, gần chợ. Dân cư đông.

Lô J40 cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện và đồng bộ, không giới hạn thời gian và kiểu mẫu xây dựng. Giao thông khu do thi my phuoc 3 thông thoáng kết nối liên tỉnh, tiện ích đầy đủ.

Lô J40 đã có sổ đỏ, bao sang tên. Ra sổ nhanh trong vòng 30 - 45 ngày.

Chính những thế mạnh trên nên lô J40 và Mỹ Phước 3 đã, đang là vùng đất đầy tiềm năng cho những khách hàng mua để ở và đặc biệt là đầu tư.

Sàn Giao Dịch BDS RỒNG XANH.
79 Hoàng Hoa Thám, P6, Q. Bình Thạnh.

Hotline: 0985.677.311_ Lệ Thuấn. 

Chuyên phân phối Đất Bình Dương , Bán Đất Mỹ Phước Giá Rẻ.