Thứ Tư, 29 tháng 5, 2013

Lô J34 My Phuoc 3

Bán Lô J34 Mỹ phước 3 Bình Dương giá rẻ CHÍNH CHỦ.

Cần bán gấp Lô J34, thuộc khu J khu đô thị Mỹ Phước 3 đân đông, đường thông, gần bệnh viện, khu thể thao, tiện xây phòng trọ, để ở, sổ hồng, hạ tầng hoàn chỉnh, nhận nền xây dựng ngay. Dân cư đông, tốc độ phát triển nhanh, rất tiện lợi để xây phòng trọ và để đầu tư, đảm bảo một mức tăng trưởng nhanh chóng về giá trị của lô đất.

Lô J34 tọa lạc trong khu đô thị Mỹ Phước 3 hiện đại, với cơ sở hạ tầng đã được xây dựng hoàn thiện, Lô J34 tọa lạc trong trung tâm của khu J là khu có dân cư đông nhất khu đô thị Mỹ Phước 3.

Đối diện khu J là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng chục ngàn công nhân đang làm việc và số lượng người lao động đang tăng lên hàng ngày. Lô J34 tận hưởng được cở sở hạ tầng hoàn thiện của Mỹ Phước 3 với dân số đông nên Lô J34 rất tiện lợi để xây nhà ở ngay, cũng như xây phòng trọ, để có được thu nhập cao và ổn định hàng tháng.
ban Lô J34 My Phuoc 3
Vị trí lô J34 Mỹ phước 3
Lô J34 có vị trí cực kỳ thuận lợi sát cạnh bệnh viện Hoàn Hảo là bệnh viện duy nhất được quy hoạch trong khu đô thị Mỹ Phước 3, cạch lô J34 200m, trên tuyến đường trước Lô J34 là trường học rộng lớn, cách 250m là KTX sinh viên, ngay cạnh đó là chợ đang hoạt động.

Đất Bình Dương Lô J34 chỉ cách khu thể thao trung tâm của Mỹ Phước 3 chưa đầu 200m, đây là nơi sẽ tổ chức những hoạt động thể dục thể thao chính của Mỹ Phước 3.

Lô J34 tọa lạc trong khu đô thị hiện đại, ngay trung tâm của khu J, dân số xung quanh Lô J34 đông đúc, cộng với ưu thế rất lớn về vị trí nên Lô J34 là một vị trí tuyệt vời để ở, kinh doanh, cũng như xây phòng trọ để có thu nhập cao và ổn định hàng tháng.

Hãy liên lạc nhanh với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, nhận hồ sơ về lô đất và được hướng dẫn xem đất miễn phí.

BÁN LÔ J34 GIÁ CHÍNH CHỦ, VUI LÒNG GỌI : 0985.677.311 GẶP LỆ THUẤN ( MIỄN TRUNG GIAN).

Hãy tham khảo giá tại BẢNG GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 trước khi quyết định mua đất nền Mỹ Phước 3 !!!

Vui lòng liên hệ 0985.677.311_Ms Lệ Thuấn (tư vấn nhiệt tình, vui vẻ). CÓ XE ĐƯA KHÁCH ĐI XEM DỰ ÁN MIỄN PHÍ HÀNG NGÀY (KỂ CẢ THỨ 7 &CN). Cảm ơn quý khách đã quan tâm.