Thứ Bảy, 20 tháng 4, 2013

Lô J47 đất Mỹ phước 3 chính chủ

Cần bán Lô J47 đất Mỹ phước 3 Bình Dương giá rẻ chính chủ.

Chính chủ cần bán gấp Lô J47 tọa lạc trong khu đô thị Mỹ Phước 3, mặt tiền tuyến đường trung tâm rộng 25m, thông dài, dân cư đông, xung quanh nhiều văn phòng cho thuê, gần chợ, trường học, công viên, bệnh viện, trung tâm thể thao. Gần quán café SamBa, dân cư đông.

 Là vị trí tuyệt vời để kinh doanh, xây văn phòng cho thuê. Lô J47 Mỹ phước 3 tọa lạc trên tuyến đường chính DJ5 của Khu đô thị Mỹ Phước 3 hiện đại. Đây là tuyến đường chính giúp kết nối Lô J47 với tất cả các tuyến đường trọng điểm của Mỹ Phước 3, như Vành Đai 4, Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn.

Đặc biệt chỉ cách đường NE8 (rộng 35m) chỉ khoảng 200m, tầm nhìn thoáng, vị trí rất đẹp. Nên Lô J47 tận hưởng được một hệ thống giao thông hoàn hảo nhất, đảm bảo cư dân của Lô J47 được kết nối một cách nhanh chóng và dễ dàng đến các trung tâm hành chính quan trọng nhất của Bình Dương.
 
Dat My Phuoc 3 gia re Lô J47 dân cư rất đông, với nhiều cở sở kinh doanh trong khu vực, sát bên Lô J47 là chuỗi nhà văn phòng của các công ty trong KCN Mỹ Phước 3.

Đối diện Lô J47 là KCN Mỹ Phước 3 với hàng chục ngàn công nhân đang làm việc và dân số đang tăng lên hàng ngày, đây là động lực rất lớn để Lô J47 có thể phát triển một cách nhanh chóng trong tương lại ngắn, nên tiềm năng tăng trưởng của Lô J47 là rất lớn, đảm bảo đem lại mức lợi nhuận cao, ổn định và an toàn.

Lô J47 là lựa chọn rất tốt để kinh doanh, buôn bán hoặc để xây nhà, văn phòng cho thuê. Hãy liên lạc nhanh để được tư vấn chi tiết, xem hồ sơ của lô đất, và được hướng dẫn xem đất miễn phí. Chúng tôi cần bán nhanh, rất thiện chí, giá thương lượng. Chúng tôi sẽ trích hoa hồng cho người giới thiệu.

Giá Lô J47 : Vui lòng gọi cho chính chủ : 0985.677.311 _ Ms Lệ Thuấn.

Lô J47 Mỹ Phước giá rẻ pháp lý minh bạch, sổ đỏ chính chủ, đất thổ cư 100%, ký chuyển nhượng tại phòng công chứng tỉnh Bình Dương.

Mọi chi tiết xin liên hệ - Sàn Phân Phối Chính Thức Đất Bình Dương Giá Rẻ

Liên hệ :  Lệ Thuấn 0985.677.311 ( tư vấn vui vẻ, nhiệt tình)

Có xe đưa đón khách đi xem dự án mỗi ngày (kể cả thứ 7 & chủ nhật).
Hình ảnh thực tế dán:
Lô J47 đất Mỹ phước 3 chính chủ


Lô J47 đất Mỹ phước 3 Bình Dương
Lô J47 đất Mỹ phước 3 giá rẻ