Thứ Tư, 20 tháng 2, 2013

Lô H19 Mỹ phước 3

Chính chủ cần bán gấp Lô H19 thuộc khu đô thị Mỹ Phước 3, giá chính chủ, ngay sát đường NH9 chỉ cách đường chính 20m, vị trí rất đẹp, tầm nhìn rất thoáng, đường thông dài, đối diện công, rất tiện lợi để kinh doanh, gần trường học, chợ và khu thương mại của Becamex, sát QL13, Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, giao thong thuận lợi, vị trí đẹp, dân đông. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng lien hệ: Lệ Thuấn  (0985.677.311) .
lô h19 mỹ phước 3
Cổng chào Mỹ phước 3
 Cần bán gấp lô đất chính chủ, Lô H19 ngay trung tâm của Khu công nghiệp đô thị Mỹ Phước 3 hiện đại, là khu đô thị lớn và được quy hoạch hoàn thiện và đẹp mắt nhất khu liên hiệp Mỹ Phước, với vị trí rất thuận lợi gần Thủ Dầu Một và Tp mới Bình Dương, Mỹ Phước 3 có nhiều động lực lớn để phát triển nhanh trong thời gian ngắn.

Lô H19 Mỹ phước 3 có vị trí rất thuận lợi ngay trung tâm của Mỹ Phước 3, sát QL13, đối diện Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, ngay trục đường chính, nên Lô H19 có rất nhiều động lực để phát triển nhanh chóng. Đối diện Lô H19 là công viên khu vực, gần chợ, trung tâm thương mại và trường học.

Đặc biệt sát bên Lô H19 là khu thương mại của Becamex với rất nhiều dịch vụ thiết yếu được mở trong khu vực, mật độ xây dựng trong khu vực rất cao, đường thông dài, nên Lô H19 có vị trí rất thuận lợi, vị trí đẹp.

Nhu cầu cao nên thanh khoản cao, nhiều động lực để phát triển, rất phù hợp để đầu tư trong ngắn và dài hạn.

Lô H19 có vị trí sát tuyến đường trung tâm, tầm nhìn rất thoáng nên rất phù hợp để kinh doanh khi khu vực phát triển, đường thông dài nên giao thông rất phù hợp.

Sát khu công nghiệp và Ql13 nên nhiều động lực phát triển nhanh, nguồn cung ít, nhu cầu cao. Rất phù hợp để đầu tư ngắn và dài hạn.

Hãy liên hệ: Sán Bất Động sản Rồng Xanh

Chuyên phân phối Đất bình Dương giá rẻ.

Hot line: 0985.677.311 Ms Lệ Thuấn.

Hình ảnh thực tế:
bán lô h19 mũ phước 3
Vị trí đất Bình dương giá rẻ
lô h19 my phuoc 3 gia re
Đất bình Dương giá rẻ

bán đất bình dương giá rẻ
Đất Mỹ phước 3 Bình Dương